Tư vấn lựa chọn kích thước phòng xông hơi ướt phù hợp với gia đình

Phòng xông hơi ướt ngày nay được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cùng với đó là nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, để có một không gian phòng tắm đẹp và tính thẩm mỹ cao quý khách cần tìm hiểu kỹ về kích thước phòng xông hơi ướt sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình.

kích thước các loại phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt hiện hiện nay có nhiều kích thước khác nhau, sản phâm được thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm từ những phòng tắm nhỏ hẹp cho đến những phòng tắm có diện tích rộng.

+ Đầu tiên quý khách có thể tham khảo phòng xông hơi ướt hình chữ nhật có kích thước chiều dài: 1m; 1,2m; 1,3m; 1,4m; 1,5m; 1,6m…..1,8m tương ứng với chiều rộng lần lượt là 0.85m, 0,9m 0.95m, 1m. Cũng giống phòng xông hơi dạng góc, chiều cao của phòng xông hơi loại này có kích thước 2,1m trở lên, phòng được thiết kế thiên về chiều dài, có loại chân đế thấp hoặc chân đế cao tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình để quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm bán chạy như: phòng xông hơi Daros HT-21 nhập khẩu của Hàn Quốc, sản phẩm có ba kích thước khác nhau như: 1400x850mm, 1500x870mm & 1700x900mm nhằm phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Phòng xông hơi ướt Daros được trang bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo: massage lưng, đài radio, sen tắm, quạt thông gió.

Hình ảnh minh họa phòng xông hơi Daros DR 16-06P (KT 1400 x 900mm hoặc 1700 x 900mm)

+ Tiếp đến là phòng xông hơi dạng góc sẽ có kích thước nhỏ nhất là 0,9×0,9m; 1x1m; 1,1mx1,1m; 1,2×1,2m; 1,3×1,3m…..1,5×1,5m. Chiều cao của phòng xông hơi ướt từ 2,1m trở lên. Đối với những mẫu phòng xông hơi ướt dạng góc sẽ được thiết kế theo kiểu chân đế thấp hoặc chân đế cao, nếu quý khách vừa có nhu cầu xông hơi và tắm bồn quý khách có thể lựa chọn những mẫu phòng xông hơi chân đế cao như: phòng xông hơi Daros DR 16-03 của Hàn Quốc hoặc phòng xông hơi Govern JS-110.nhập khẩu Malaysia. Phần chân phòng xông hơi ướt được làm bằng hai chất liệu Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai chống trày xước, chống trơn trượt và không bị đọng nước sau khi sử dụng. Trong phòng xông hơi ướt sẽ bao gồm các phụ kiện kèm theo như: sen trần, sen tay, đài radio, massage lưng, sục thủy lực ( nếu có ).

Hình ảnh minh họa phòng xông hơi Govern JS 101 ( KT 900x900x2150mm)

Để được tư vấn lựa chọn phòng xông hơi ướt có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình quý khách hãy đến với Phòng Tắm Nhập Khẩu – Nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu hiện nay, đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm trong một không gian phòng tắm đẹp với  nhiều mẫu phòng xông hơi ướt khác nhau giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho gia đình.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *