Thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Mọi người đã biết đến chương trình Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM với ưu đãi cực cao lãi suất 0%. Chương trình này nhằm giúp đỡ nhiều khách hàng không đủ điều trị chi trả một lần cho một liệu trình điều trị. Vì vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn phưng pháp mà mình ưa thích rồi.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng trả góp  tại Nha khoa KIM

Khi gặp phải các điểm chưa đẹp răng hô vẩu móm, lệch lạc, răng thưa… Hồ hết khách hàng thật đều nghỉ ngay đến cách thức chỉnh nha – niềng chỉnh răng. Tuy nhiên, niềng răng là một dịch vụ bệnh viện có mức giá cả cao, là nguyên do mà nhiều bạn đã từ bỏ việc chỉnh răng để đạt được hàm răng đều cải thiện vẻ đẹp.

Thấu hiểu được tâm lý đấy, niềng chỉnh răng trả góp ở Bệnh viện Nha khoa KIM với lãi suất 0% đã mở ra một cánh cửa mới, giúp nhiều quý khách yên tâm niềng răng mà không cần lo về điều kiện tài chính.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM - An tâm với lãi suất 0% 1

niềng chỉnh răng trả góp ở KIM Dental hỗ trợ tối ưu nhất đến tất cả yêu cầu niềng răng chỉnh nha của số đông quý khách.

hoàn cảnh gia nhập niềng răng chỉnh nha trả góp ở KIM Dental

niềng chỉnh răng trả góp đối với lãi suất 0% tại Nha khoa KIM ứng dụng cho phần lớn những kỹ thuật chỉnh răng – chỉnh răng bao gồm: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign…

Hình thức trả tiền niềng răng trả góp

a/ trường hợp Trả góp tại Trung tâm (trả góp bằng cách thức đóng tiền hàng tháng tại nha khoa)

  • áp dụng cho số đông quý khách niềng chỉnh răng lịch trình không ứng dụng trả góp cho các loại dụng cụ hay niềng chỉnh răng 1 hàm
  • Lần 1 đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau đó quyết định làm)
  • Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng
  • Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ Số tháng chỉnh răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng)

b/ Trả góp bằng thẻ tín dụng

sử dụng cho quý khách có thẻ tín dụng của 1 trong 3 nhà băng HSBC, Techcombank, Sacombank

thời gian trả góp: 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng HSBC làm dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại đạt chuẩn ca dễ dàng tổng chi phí hết 30,000,000 VND, quý khách được khuyến mãi 10% trên tổng chi phí, vậy số tiền quý khách phải thanh toán là 27,000,000đ. Quý khách tham dự chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng quý khách sẽ trả tiền cho ngân hàng số tiền là 3,000,000 VNĐ

coi thêm: Bệnh viện Nha khoa KIM – cơ sở chỉnh nha niềng răng trả góp ở tp hcm ( Sài Gòn) đáng tin cậy và đáng tin

Tới KIM Hospital chỉnh nha niềng răng với mức giá hài hòa nhất

bên cạnh chế độ chỉnh răng trả góp tại KIM Dental lãi suất 0%, khách hàng còn nhận được đa số ưu đãi hỗ trợ đặc thù, yên tâm chỉnh nha mà không cần lo về giá. Bên cạnh đấy, khi thực hiện chỉnh răng tại KIM Hospital bạn còn được trải nghiệm các ưu điểm ưu việt như:

+ đông đảo công đoạn niềng răng được tiến hành bởi vì chính bác sĩ giàu kinh nghiệm, có giỏi. Từng thao tác gắn, chỉnh sửa lực kéo của khí cụ xảy ra một cách thức khéo léo, cận thận mang đến sự yên lòng và giảm bớt nhận thấy khó chịu, đau nhức răng cho người niềng.

+ Nhờ ứng dụng công nghệ chỉnh răng Vceph 3D sử dụng những mắc cài linh động, làm cải tạo sự ổn định của dây cung trượt trên rãnh mắc cài, tạo lực ảnh hưởng mỗi ngày giúp cho răng di dời đồng đều về đúng địa điểm như chiến dịch.

+ ở KIM Dental thực hành phổ quát các kỹ thuật chỉnh nha răng – niềng răng tân tiến: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng chỉnh nha mặt trong răng, chỉnh răng không mắc cài…

+ Điều đặc biệt chỉ có ở KIM Dental, quý khách được ký hiệp đồng, và khách hàng có thể thuận lợi theo dõi tiến trình và Hãy cùng hợp tác tốt với bác sỹ để quá trình chỉnh nha răng xuất hiện tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm

niềng răng chỉnh nha trả góp tại Hà Nội tại KIM Dental có gì HOT

niềng răng thẩm mỹ ở Quận 5 nên chọn địa chỉ nào có uy tín nhất

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *