Model máy rửa bát gia đình nhập khẩu Đức tốt nhất hiện nay

Nhắc đến máy rửa bát nhập khẩu, hiện nay có rất nhiều xuất xứ khác nhau như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan…một trong  những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay phải nhắc đến máy rửa bát nhập khẩu Đức. Vậy máy rửa bát nhập khẩu Đức model nào tốt? Hãy để Bếp Phương Đông tư vấn cho bạn nhé.

Máy rửa bát nhập khẩu Đức được ưa chuộng bởi nhiều chương trình rửa, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

máy rửa bát đức

Một số  model máy rửa bát gia đình nhập khẩu Đức chất lượng tốt quý khách có thể tham khảo.
Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E: Đây là một trong những model máy rửa bát gia đình nhập khẩu Đức cao cấp nhất hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế độc lập, công suất rửa được 14 bộ bát đĩa. Máy được thiết kế 3 khoang rửa giúp bạn sắp xếp được một lượng lớn bát đĩa, không phải mất thời gian rửa nhiều lần.

Máy được trang bị màn hình hiển thị điện tử với 8 chương trình rửa: Rửa nhiệt độ thấp (Auto 35-45 °C), Rửa nhiệt độ vừa (Auto 45-65 °C), rửa nhiệt độ cao (Auto 65-75 °C), Rửa tiết kiệm (Economy 50 °C), rửa ban đêm (Night program 50 °C), rửa nhanh (quick wash 45 °C), rửa sơ bộ (preRinse), Rửa siêu tốc (Super 60 °C).
+ Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E còn có thêm 5 chương trình đặc biệt: Intensive zone (rửa tăng cường), VarioSpeed Plus (Tăng tốc độ rửa), Half-load (Rửa nửa tải), Sấy thông minh (Brilliant Dry), tự động làm sạch (HygienePlus).

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU: Đây là model máy rửa bát độc lập với 13 bộ bát đĩa. Máy có thiết kế toàn bộ thân vỏ bằng chất liệu Inox cao cấp chống bám vân tay, có khả năng chống hoen gỉ khi tiếp xúc trong môi trường. Sản phẩm  được trang bị hệ thống bảng điều khiển thông minh với bảng điều khiển dạng cơ, cùng  với 5 chương trình rửa khác nhau gồm: rửa đồ rất bẩn Intensive 70 (rửa nồi),rửa tự động Auto 45-65, rửa kinh tế Eco 50, rửa nhanh 45 phút, và ngâm trước khi rửa. Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMS50E88EU nhập khẩu Đức còn có 2 chương trình rửa đặc biệt là rửa nửa trên và VarioSpeed nhanh hơn và sạch hơn giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng tối đa.

máy rửa bát bosch

Máy rửa bát Bosch SMS69P22EU: Nhập khẩu từ Đức, máy được thiết kế chất liệu vỏ màu trắng bằng sơn tĩnh điện, với thiết kế 3 khoang rửa, công suất rửa lên đến 13 bộ bát đĩa, giúp bạn rửa được cả bát đĩa, xoong nồi trong cùng một lần rửa.
Máy được trang bị các chương trình hiện đại:
– 6 chương trình rửa: rửa chuyên sâu 70°C, rửa tự động 45-65°C, rửa Eco 50°C, chương trình đêm 50°C , rửa đồ thủy tinh 40°C, rửa nhanh 45°C.
– 4 chương trình rửa đặc biệt, chức năng bổ sung tiên tiến của máy rửa bát
– Chức năng VarioSpeed
– Chức năng Intensive Zone cho đồ rất bẩn: rửa cho những đồ siêu bẩn, xoong nồi

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E: Với chất liệu inox chống gỉ và chống vân tay, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E đã thu hút được người tiêu dùng ngay từ hình thức bên ngoài, công suất rửa của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E lên đến 13 bộ, quý khách có thể lắp âm hoặc dương tiện lợi với thiết kế của nhiều gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được thiết kế với 6 chương trình rửa thông thường: IntensivePlus 70 ° C, Normal 65 ° C , Auto 45–65 ° C, Economy 50 ° C, Quick Wash 45 ° C, Pre Rinse. Và 2 chế độ rửa đặc biệt: Vario Speed ​( rửa 1/2 thời gian)​, HygienePlus ( rửa với nhiệt độ cao) với 4 mức nhiệt độ làm sạch.

máy rửa bát bosch

Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.
Chức năng HygienePlus diệt khuẩn thêm: diệt khẩn 100%

Một số tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
– Thời gian trĩ hoãn lên đến 24 giờ.
– Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.
– Hệ thống AquaStop: Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Độ ồn 44 dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

Trên đây Bếp Phương Đông đã tổng hợp được những model máy rửa bát gia đình nhập khẩu Đức được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm hiện nay được bày bán tại các showroom của Bếp Phương Đông do đó quý khách có thể đến trực tiếp tham khảo và lựa chọn.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *