Mẹo nhỏ chọn máy rửa bát gia đình chất lượng tốt

Máy rửa bát ra đời đã thực sự trở lên hữu ích, giải phóng được thời gian và sức lao động của nhiều gia đình. Sản phẩm hiện nay có khá nhiều xuất xứ để quý khách có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chọn mua máy rửa bát quý khách cũng cần quan tâm đến các mẹo nhỏ chọn mua máy rửa bát gia đình cho phù hợp.

Máy rửa bát gia đình hiện nay có nhiều kiểu dáng và xuất xứ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dù là mẫu máy rửa bát nào? quý khách cũng cần lưu ý đến cách chọn mua được sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng tốt.

cách chọn mua máy rửa bát

Đầu tiên quý khách cần lưu ý đến vị trí lắp đặt máy rửa bát gia đình chính hãng.
Nếu có không gian rộng quý khách có thể lựa chọn những mẫu máy rửa bát độc lập. Loại máy rửa bát này quý khách có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào hợp lý. Một số model quý khách có thể tham khảo máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, SMS50E88EU, SMS25CI05E, SMS69P22EU…
Nếu diện tích hạn chế hơn quý khách có thể lựa chọn những mẫu máy rửa bát âm tủ, ưu điểm của loại máy rửa bát này đó là thiết kế nhỏ gọn, không gây tốn diện tích. Một số model quý khách có thể
máy rửa bát Giovani GD-STX3CL, máy rửa bát Bosch SMI 58M75EU, Bosch SMI53M75EU…

Còn nếu số lượng thành viên ít từ 1-2 người quý khách có thể tham khảo những mẫu máy rửa bát để bàn với công suất rửa được 6 bộ bát đĩa, một số model tiêu biểu quý khách có thể tham khảo máy rửa bát Daiwa DWA 1620S nhập khẩu Hàn Quốc, máy rửa bát Teka LP2140 cao cấp.

Tiếp đến là xuất xứ của máy rửa bát gia đình: Hiện nay máy rửa bát sử dụng cho gia đình có rất nhiều xuất xứ khác nhau, để quý khách có thể lựa chọn như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thổ  Nhĩ Kỳ, Ba Lan…
Lưu ý quý khách không nên lựa chọn mẫu máy rửa bát xách tay hoặc máy rửa bát hàng Nhật Bãi. Bởi khi bảo hành quý khách sẽ không tìm được địa chỉ bảo hành chính hãng, linh kiện thay thế của sản phẩm cũng không sẵn có.

máy rửa bát chính hãng

Lựa chọn máy rửa bát phải phù hợp với nguồn điện của Việt Nam

Như chúng ta đã biết, nguồn điện sử dụng tại Việt Nam là nguồn điện 220V/50Hz do vậy khi chọn mua máy rửa bát bạn cần chú ý đến thông số nguồn điện của máy xem có phù hợp với nguồn điện của gia đình mình không. Hiện nay, các sản phẩm máy rửa bát xuất xứ Châu Âu thường sử dụng nguồn điện phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam, duy chỉ có dòng máy rửa bát nhập khẩu từ Nhật là sử dụng nguồn điện 110V do vậy nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy rửa bát của Nhật bạn phải lắp thêm bộ đổi nguồn để máy hoạt động hiệu quả và đảm bảo độ bền cho máy.

Lựa chọn máy rửa bát gia đình có tính năng dễ sử dụng.

Bạn nên chọn những mẫu máy rửa bát có tính năng dễ sử dụng và dễ dùng. Hiện nay, máy rửa bát nội địa nhật thường rất khó dùng, bởi bảng điều khiển phức tạp. Do đó quý khách nên lựa chọn những mẫu máy rửa bát dễ dùng. Có nhiều tính năng ưu việt. Qúy khách có thể so sánh qua bảng điều khiển của máy rửa bát nội địa Nhật và máy rửa bát nhập khẩu châu Âu.

so sánh bảng điều khiển của máy

Cuối cùng là lựa chọn địa chỉ uy tín chính hãng để mua máy rửa bát gia đình.

Qúy khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để chọn mua máy rửa bát. Không chỉ vậy đại lý chính hãng cần đáp ứng những tiêu chí sau:
+ Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề.
+ Đại lý đó luôn đảm bảo giá cả tốt nhất
+ Đại lý đó phải có độ phủ sóng toàn quốc thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
+ Phải có giấy chứng nhận là Đại lý ủy quyền bán sản phẩm chính hãng
+ Mỗi sản phẩm bán ra phải có phiếu bảo hành đi kèm, có dấu đỏ của công ty.

bếp phương đông

 

Hy vọng qua bài tư vấn này quý khách có thể yên tâm chọn mua máy rửa  bát cho gia đình  mình. Với phương châm bán hàng Hài lòng với mọi khách hàng , Bếp Phương Đông chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để phục vụ quý khách.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *