Gía bếp từ Tây Ban Nha hiện nay

Bếp từ Tây Ban Nha loại nào tốt? có nên chọn mua bếp từ Tây Ban Nha không? hay mức giá của bếp từ Tây Ban Nha ra nào? Đó là những câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu chọn mua và sử dụng bếp từ Tây Ban Nha cho gia đình mình. Ở bài tư vấn này Bếp Phương Đông sẽ giới thiệu đến quý khách mức giá của những mẫu bếp từ Tây Ban Nha đang được ưa chuộng hiện nay?

Gía bếp từ Tây Ban Nha có đắt không? ở bài viết này Bếp Phương Đông sẽ phân khúc các mức giá khác nhau để quý khách có thể lựa chọn.

Mức giá từ 17 đến 40 triệu: Qúy khách có thể tham khảo những thương hiệu bếp từ thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng như bếp từ Fagor, bếp từ teka… bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp, có độ bền và tuổi thọ cao, với đầy đủ tính năng thông minh và tiện ích trong quá trình sử dụng.
Nếu diện tích không gian phòng bếp rộng rãi, quý khách có thể lựa chọn những mẫu bếp từ đôi, ba vùng nấu quý khách có thể tham khảo model như bếp từ Fagor IF-700CS, IF-Zone 90S, bếp từ Teka VRTC 95 4I, Bếp từ Teka IR 831, bếp từ Teka IR 90HS…
Uư điểm của  những mẫu bếp từ nhập khẩu cao cấp này chính là độ bền cao tuy nhiên lại khá ít mẫu để quý khách có thể lựa chọn. Do đó, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bếp từ Tây Ban Nha khác theo những phân khúc tiếp theo.

 

Mức giá từ 16 đến 20 triệu: Qúy khách có thể lựa chọn những thương hiệu như bếp từ như bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ D’mestik…

Ưu điểm của những mẫu bếp từ này chính là sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đức, kiểu dáng đa đạng và đặc biệt phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Một số model tiêu biểu như bếp từ Munchen GM-6232 bếp được thiết kế kiểu bếp đôi, cùng hệ thống bảng điều khiển dạng trượt thông minh giúp sử dụng bếp một cách dễ dàng, chế độ hẹn giờ thông minh cho từng vùng nấu, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em an toàn, tự động tắt bếp khi không có nồi…
Đặc biệt khi hết thời gian bảo hành bếp từ Munchen quý khách còn được hỗ trợ chi phí linh kiện lên đến 50% giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Với dòng bếp từ Chefs chính hãng, quý khách cũng có thể tham khảo model như  bếp từ đôi Chefs EH-DIH 866, bếp được thiết kế kiểu dáng bếp đôi, thích hợp với những không gian diện tích rộng rãi thoải mái.
Còn nếu diện tích nhỏ hơn quý khách có thể tham khảo model bếp từ đôi Chefs EH-DIH32B được thiết kế kiểu dáng đặt ngang, hay model bếp từ Chefs EH-DIH32A với kiểu dáng domino, đặt dọc với bàn đá phù hợp với không gian có diện tích khá nhỏ. Gía thành của nhưng mẫu bếp này cũng không quá đắt chỉ 9 triệu đồng.

Hay những không gian bếp đảo, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế bếp từ D’mestik như model bếp từ ba dáng vuông D’mestik ES603DKI, hay kiểu dáng bếp hình chữ nhật như model bếp từ D’mestik ES 753DKI giá thành dao động từ 20 đến 22 triệu.

 

Qua bài tư vấn này hy vọng quý khách có thể lựa chọn được mẫu bếp từ ưng ý sử dụng cho gia đình mình. Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập website noithatphuongdong.vn và chat trực tiếp với nhân viên tư vấn

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *