Địa chỉ niềng răng ở Bình Thạch an toàn uy tín tiết kiệm

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh bạn có thể đến Nha khoa KIM tại 33-35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, TP Hồ Chí Minh. Cơ sở này đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

1. Niềng răng tại Bình Thạnh vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đây là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng quyết định chọn nơi này để niềng răng. Cơ sở tại Bình Thạnh được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng ở đây.

  • Niềng răng tại Bình Thạnh nếu bạn lựa chọn Nha khoa KIM bạn sẽ được trực tiếp các đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện chỉnh nha. Các mắc cài sẽ được gắn tỉ mỉ để bạn cảm thấy thoải mái nhất nhưng vẫn có thể điều chỉnh được răng theo ý muốn của khách hàng.

Niềng răng tại Bình Thạnh vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM

Trực tiếp niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Nha khoa KIM Bình Thạnh sẽ cho bạn trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph 3D, công nghệ scan 3D, phòng labo, hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng.

 

  • Lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí sẽ được nêu rõ ràng cụ thể trước khi điều trị để bạn an tâm.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt vũng tàu giúp bạn tiết kiệm chi phí

2. Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện thực hiện niềng răng với các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, đã giúp trả lại cho hàng ngàn khách hàng nụ cười tươi tắn và tự tin. Cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài: Gồm các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong. Bác sĩ sẽ tiến hành đeo hệ thống mắc cài lên bề mặt răng khách hàng, tác động lực siết theo từng giai đoạn để chỉnh răng đều đẹp hơn. Kỹ thuật này đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng tính thẩm mỹ thì khiến nhiều người e ngại.

Niềng răng tại Bình Thạnh vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM 3

Niềng răng mắc cài đem lại hiệu quả chỉnh nha cao

  • Niềng răng không mắc cài: Gồm các kỹ thuật niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner. Một hệ thống khay niềng sẽ được thiết kế phù hợp với tình trạng răng để giúp răng trở nên đếu và đẹp hơn. Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng.

 

Nhiều khách hàng đã lựa chọn niềng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM và họ đã có thể lấy lại được nụ cười tươi tắn, tự tin. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều chúng tôi nêu trên bạn có thể sắp xếp thời gian đến nghe thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/bat-mi-dia-chi-nieng-rang-o-binh-thach-to-an-toan-chat-luong.html

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *