Bếp từ Tây Ban Nha loại nào dùng phổ biến nhất

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết loại bếp từ nào đang được dùng phổ biến, để trả lời cho câu hỏi này Bếp Phương Đông sẽ gửi đến khách hàng những mẫu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha đang được ưa chuộng hiện nay.

Bếp từ Tây Ban Nha không chỉ thu hút khách hàng bởi kiểu dáng mà còn cả về tính năng, chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những hãng bếp từ Tây Ban Nha đang được ưa chuộng tại thị trường Việt.

 

+++ Bếp từ Bosch: Tuy mang thương hiệu đến từ Đức nhưng các mẫu bếp từ Bosch lại chủ yếu được lắp ráp tại Tây Ban Nha. Các mẫu bếp chủ yếu được thiết kế 3 đến 5 vùng nấu, tiêu biểu trong đó bạn có thể tham khảo model bếp từ Bosch PIN675N17E, bếp từ Bosch PID675DC1E, Bếp từ Bosch PIE875DC1E, bếp từ Bosch PIL975N14E…với nhiều tính năng tiện ích như khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ nấu thông minh, tính năng nấu ăn nhanh…
Tuy nhiên, mức giá của những mẫu bếp từ Bosch này thường khá cao do đó quý khách cần cân nhắc lựa chọn đại lý chính hãng để chọn mua bếp từ Bosch cho gia đình mình.

 

+++ Bếp từ Lorca: Bếp từ Lorca là một trong những thương hiệu xuất xứ từ Tây Ban Nha, hãng không ngừng ra mắt các sản phẩm bếp từ khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Một trong số đó có những model nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha đó là bếp từ Lorca LCI 808, bếp sử dụng toàn bộ linh kiện nhâp khẩu, cùng nhiều tính năng thông minh trong quá trình nấu ăn, giảm thiểu được tối đa thời gian cho bạn.
Hiện nay, bếp từ Lorca LCI-808 có giá thành dao động khoảng 16 triệu đồng do đó phù hợp với mức đầu tư tài chính của nhiều gia đình.

Cùng kiểu dáng bếp từ đôi nhập khẩu Tây Ban Nha quý khách có thể tham khảo mode bếp từ Lorca LCI-829 cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

+++ Bếp từ Munchen: Thương hiệu bếp từ này được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trong đó model bếp từ Munchen GM-6232 nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp được thiết kế bảng điều khiển dạng trượt thông minh giúp sử dụng bếp một cách dễ dàng, chế độ hẹn giờ thông minh cho từng vùng nấu, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em an toàn, tự động tắt bếp khi không có nồi…
Đặc biệt khi hết thời gian bảo hành bếp từ Munchen quý khách còn được hỗ trợ chi phí linh kiện lên đến 50% giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng qua bài tư vấn này chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu bếp từ Tây Ban Nha phù hợp với gia đình mình.Tất cả đều được bày bán tại showroom chúng tôi với mức giá tốt nhất.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *