Bếp từ Bosch có thật sự an toàn khi sử dụng không

Bếp từ Bosch cái tên thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường bếp từ cao cấp hiện nay. Với xuất xứ chủ yếu nhập khẩu tại Tây Ban Nha và Trung Quốc, bếp từ Bosch nhập khẩu đang nhận được sự đón nhận và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một boăn khoăn nho nhỏ đó là sử dụng bếp từ Bosch có an toàn không? để quý khách có thể tin tưởng hơn khi chọn mua sản phẩm.

Bếp từ Bosch được đánh giá là một trong số những mẫu bếp từ chất lượng tốt được tin dùng hiện nay. Sản phẩm đã xuất hiện hơn 15 năm trên thị trường và ngày càng khẳng định được vị trí của  mình trong thiết bị nhà bếp.

bếp từ Bosch

 

Muốn biết bếp từ Bosch có an toàn hay không? Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về  nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch nhé.
Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường.

Không giống như những phương thức nấu nướng khác, chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. Thực tế, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính vì vậy bếp từ chỉ có thể sử dụng được với các loại nồi có đáy bằng kim loại hoặc vật liệu nhiễm từ.

Với nguyên lý hoạt động như trên bếp từ Bosch chính hãng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
– Bếp từ Bosch không sản sinh khí CO2 trong suốt quá trình đun nấu.
– Bếp từ Bosch không gây cháy nổ gây mất an toàn cho người sử dụng.
– Không chỉ vậy bếp còn có nhiều tính năng ưu việt như khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư… giúp an toàn suốt trong quá trình sử dụng.

 

bếp từ Bosch không sản sinh khí co2

Một số model bếp từ Bosch được nhiều khách hàng ưa chuộng quý khách có thể tham khảo.
Bếp từ Bosch PPI82560MS: Đây là mẫu bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, sản phẩm sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu từ Đức. Như mặt kính Schott Ceran chuyên dùng cho dòng bếp nấu cao cấp với khả năng chịu nhiệt vượt bậc, chịu được lực tác động mạnh và chống sốc nhiệt đến 750 độ C.

Mâm từ EGO tự động nhận diện nồi nấu giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.
Với 9 mức độ nấu khác nhau, mỗi vùng nấu của bếp từ Bosch đều đạt mức công suất 1800W, tính năng booster lên đến 3100W. Giúp nấu ăn siêu nhanh.

Một số mẫu bếp từ Bosch chính hãng quý khách có thể tham khảo như bếp từ Bosch PID675DC1E, Bosch PIN675N17E, PIZ901N17E… với 3, 4 vùng nấu thích hợp với không gian bếp đảo, rộng rãi.

 

bếp từ Bosch PID675DC1E

Qua bài tư vấn này, quý khách đã có thể trả lời được câu hỏi bếp từ bosch sử dụng có an toàn không? để từ đó quý khách có thể yên tâm hơn khi chuyển sang sử dụng bếp từ cao cấp thay cho bếp ga truyền thống. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Bếp Phương Đông chúng tôi để được tư vấn.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *